Nhung hươu Altai
Nhung Hươu

Địa chỉ uy tín bán nhung hươu Hà Nội

November 7, 2018

Nếu mua phải nhung hươu là hàng giả, hàng nhái sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của người sử dụng, chưa kể đến những sản phẩm nhung giả có thể ngâm hóa chất khiến cơ thể mang bệnh vào người. Bật mí cho bạn địa chỉ uy tín bán nhung hươu Hà Nội và cách để phân biệt nhung hươu thật giả nhé.

bán nhung hươu Hà Nội
Địa chỉ bán nhung hươu Hà Nội uy tín là điều mà khách hàng luôn quan tâm

Nhung hươu đang là mặt hàng bồi bổ cơ thể được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và tìm kiếm bởi hàm lượng chất dinh dưỡng phong phú cùng với những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe.

Tuy nhiên mặt hàng này lại đang bị làm giả, làm nhái và bán với giá cao đề trục lợi của một số đơn vị kinh doanh không giấy phép, không chỉ vậy nhung hươu còn trở thành mặt hàng phổ thông tràn lan trong các chợ đầu mối với giá rẻ bèo rồi từ chợ đầu mối chúng chu du vào trong các nhà thuốc và được kê vào những toa thuốc bồi bổ cho bệnh nhân.

Để có thể được hưởng dụng giá trị đúng với số tiền mà mình đã bỏ ra người tiêu dùng hãy tìm đến những địa chỉ uy tín bán nhung hươu Hà Nội để được tư vấn tận tình và được sử dụng sản phẩm có chất lượng hàng đầu.

1. Cách phần biệt nhung hươu khô thật giả

Để chọn lựa được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, khách hàng nên trang bị cho mình những kiến thức về cách phân biệt nhung hươu thật giả dưới đây.

– Gạc hươu làm giả nhung hươu

Gạc hươu chính là phần nhung hươu sau khi đã bị cốt hóa, cứng lại, thành phần dinh dưỡng lại giảm đi. Gạc hươu có hình thức khá khác với nhung hươu thật tuy nhiên lợi dụng khách hàng thiếu kinh nghiệm mà người bán đổi trắng thay đen, giới thiệu gạc hươu không khác gì một loại nhung hươu cao cấp.

bán nhung hươu Hà Nội
Có nhiều sản phẩm đang bị làm giả hàng nhái, đặc biệt là sản phẩm nhung khô

Gạc hươu thường không được khai thác và sử dụng trực tiếp như nhưng hươu bởi hàm lượng chất dinh dưỡng rất ít, sản phẩm cứng, khó hóa tan dinh dưỡng được như nhung hươu, chính vì thế gạc hươu thường chỉ được sử dụng để nấu cao, rất nhiều gạc hươu mới có thể nấu ra sản phẩm cao chất lượng.

Gạc hươu thái lát làm giả nhung hươu thường có màu nhạt hơn nhiều so với nhung hươu thật, bên ngoài có màu nâu ngà, bên trong có lớp sừng dày, phần tủy có lỗ to, thưa và có màu lông chuột bợt bạt, khi ngửi sản phẩm có mùi sừng chứ không phải mùi huyết đặc trưng như nhung thật.

– Nhung hươu ngâm hóa chất độc hại

Cũng là một dạng sản phẩm nhung hươu được làm giả từ gạc nhưng tinh vi và mất nhân tính hơn. Gạc hươu sau khi được dùng phương pháp đặc biệt để rút hết chất dinh dưỡng, sẽ được đem ngâm vào dung dịch hóa chất để chuyển màu đậm giống với nhung thật. Sản phẩm làm giả này khá khó phân biệt với nhung thật, trừ khi phải thật tinh ý và sành sỏi kinh nghiệm chọn mua nhung hươu mới có thể phát hiện ra.

bán nhung hươu Hà Nội
Nhung hươu ngâm hóa chất cho giống với nhung thật cực kỳ độc đối với sức khỏe

Bên ngoài nhung hươu có màu nâu ngà hơi sậm, bên trong có lớp sừng dày màu sẫm hơn so với gạc hươu, kể cả phần tủy cũng có màu sẫm hơn. Khi cầm thấy nặng tay, khi ngửi kỹ sẽ thấy hơi thoang thoảng mùi hóa chất.

– Nhung hươu già, dưỡng chất suy giảm

Loại nhung này được khai thác muộn quá nên dinh dưỡng suy giảm, nhung đã dần cốt hóa, tuy nhiên vẫn có lớp da mỏng bám vào, miếng nhung có màu trắng khi thái mỏng bề mặt hơi cong vênh. Ngửi có mùi hơi giống nhung hươu thật nên nhiều người lầm tưởng đây là sản phẩm nhung thật

– Đặc điểm nhận dạng nhung hươu khô thật

Nhung hươu khô rất xốp và nhẹ, sậm màu có thể là màu socola hoặc màu vàng nâu. Bên ngoài bao bọc một lớp da có màu nầu đen, không có lớp sừng bên trong, phần tủy có những lỗ liti đều khít nhau, khi ngửi thấy có mùi tanh của huyết. Nếu có đầy đủ những đặc điểm trên đây thì sản phẩm đó chính là nhung hươu khô thật

Xem thêm:

2. Địa chỉ uy tín bán nhung hươu Hà Nội

Hiện nay trên thị trường dòng nhung nhập khẩu Siberia đang được phân phối chính hãng bởi Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt với các sản phẩm thương hiệu của Liên Bang Nga như nhung hươu tươi Siberia, nhung hươu khô Pankal, tinh chất nhung hươu Pantocrin, bột nhung hươu… Tất cả các sản phẩm đều cam kết chính hãng, được kiểm định chất lượng an toàn và đảm bảo.

Khi lựa chọn địa chỉ bán nhung hươu Hà Nội là Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Tâm Việt, khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng mua phải hàng không đảm bảo chất lượng, Tâm Việt luôn cam kết bồi thường nếu sản phẩm không phải là hàng chính hãng.

Khách hàng có thể liên hệ tìm hiểu về sản phẩm qua địa chỉ: Số 4/152 Hào Nam – Đống Đa – Hà Nội.

Hoặc liên hệ hotline để được tư vấn: 097.645.0808 – 0246.254.3165

Nguồn: nhunghuoualtai.com

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply