Nhung hươu Altai
Tin tức sức khỏe

Trái cây hỗ trợ sức khỏe sinh lý đàn ông

September 26, 2019

Dưa hấu, táo, chuối là tên của 3 thức quả thường xuyên được mọi người nhắc đến với lợi ích đặc biệt trong việc hỗ trợ tăng cường sinh lý ở nam giới hiệu quả. Liệu có đúng như vậy hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về loại trái cây hỗ trợ sức khỏe sinh lý đàn ông được rõ hơn.

Xem thêm:

3 thức quả mà đàn ông nên biết nếu muốn cải thiện tình trạng sức khỏe sinh lý:

  1. Dưa hấu

trái cây hỗ trợ sức khỏe sinh lý đàn ông

Dưa hấu giúp tăng cường hỗ trợ sức khỏe sinh lý đàn ông 

Trong dưa hấu có hàm chứa hợp chất hữu cơ citrulline có tác dụng đặc biệt trong việc kích hoạt các mạch máu giúp tăng cường sự thư gian. Khi ăn dưa hấu vào trong cơ thể, citrulline có khả năng chuyển đổi thành các axit amin được gọi là arginine, điều này không chỉ giúp tăng cường oxit nitric mà còn gia tăng sự điều trị rối loạn cương dương, sự yếu sinh lý cũng như khả năng bất lực ở nam giới.

Citrulline được tìm thấy nhiều hơn ở trong những loại vỏ dưa hấu so với ruột, hơn nữa có tới 92% dưa hấu được biết đến là nước, 8% còn lại được biết đến là lycopene, đây được xem là một trong những loại chất có thể chống oxy hóa nhằm giúp cho da, tim cũng như tuyến tiền liệt được trở nên khỏe mạnh.

Theo kết quả từ nhiều nhà nghiên cứu cho biết rằng lycopene chỉ có trong cà chua, tuy nhiên dưa hấu có nồng độ lycopene cao nhất ở trong bất kỳ loại trái cây hay loại rau củ quả tươi nào. Chính vì vậy mà việc các tình nguyện viên ăn lycopene trong 3 tuần lúc trước khi phẫu thuật cắt bỏ tuyến tiền liệt và sau 3 tuần họ thấy được tình trạng thuyên giảm đáng kể.

  1. Táo

Táo được biết đến là thức quả rất tốt trong việc hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới. Đặc biệt với táo được xem như phần vỏ có hàm chứa lượng axit ursolic tương đối lớn. Cụ thể trong các nghiên cứu về tế bào cho biết hợp chất này có tác dụng đặc biệt trong việc giúp ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư tuyến tiền liệt cực kỳ hiệu quả. Bởi lẽ, đây được biết đến là một trong những cơ quan sinh dục của nam giới nên các bệnh thường gặp ở tuyến tiền liệt có khả năng ảnh hưởng lớn đến các hoạt động tình dục hoặc ngược lại. Bệnh ung thư tuyến tiền liệt có khả năng gây giảm sút tình dục nghiêm trọng, trong đó có thể kể đến chứng liệt dương, xuất tinh sớm, không xuất tinh hay một số cản trở về chức năng tình dục.

trái cây hỗ trợ sức khỏe sinh lý đàn ông

Táo giúp tăng cường hỗ trợ sức khỏe sinh lý tốt hơn

  1. Chuối

Một trong 3 thức quả có lợi đối với sinh lý nam không thể không nhắc tới chính là chuối. Đây được xem là loại quả rất giàu kali, vitamin B6, mangan, đồng thời có thể tăng cường đóng một vai trò hữu hiệu trong khả năng sinh sản ở nam giới. Mangan được biết là thành phần rất tốt trong việc cải thiện chất lượng cũng như khả năng vận động của tinh trùng một cách hiệu quả.

Chuối rất giàu kali, vitamin B6, mangan, đóng một vai trò trong khả năng sinh sản của nam giới. Theo nghiên cứu của tạp chí “Thuốc oxy hóa và tuổi thọ tế bào”, mangan trong cơ thể giúp cải thiện chất lượng và khả năng vận động của tinh trùng.

Chưa kể đến theo thời gian, tuổi tác ngày càng tăng lên, đàn ông ngày càng già đi cũng là một trong những nguyên nhân mà nồng độ testosterone có thể suy giảm nhanh chóng dẫn đến khả năng các vấn đề về giảm ham muốn tình dục, rối loạn sinh lý được tốt hơn. Vitamin B6 ở trong chuối có khả năng tối ưu hóa testosterone tương đối tốt để tăng cường tạo ra các tế bào hồng cầu hay huyết sắc tố nhằm đảm bảo hệ thần kinh hoạt động được tốt hơn nhằm hỗ trợ chuyển hóa protein hay tăng cường sinh lý.

Với 3 thức quả dinh dưỡng góp phần hỗ trợ tăng cường sinh lý hiệu quả mà nam giới có thể tham khảo được nêu ở trên thì có thể tham khảo sử dụng, tìm hiểu các sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên là các loại thảo dược quý hiếm từ sâm với nhiều dòng sản phẩm khác nhau bao gồm cao hồng sâm, nước hồng sâm,…Các sản phẩm này nổi tiếng với công dụng hỗ trợ chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện, trong đó có hỗ trợ sinh lý hiệu quả. Tham khảo cao hồng sâm uống như thế nào để tăng cường hỗ trợ sức khỏe tốt nhất?

Nguồn bài viết: nhunghuoualtai.net

 

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply